VILLA

Pattaya Areca Lodge Hotel – is it any good??? [close to LK Metro gogo bars] | pattaya hotel

Pattaya Areca Lodge Hotel – is it any good??? [close to LK Metro gogo bars] | pattaya hotel.

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ pattaya hotel หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://musicfrombelow.com/villa/ การกระทำ

Pattaya Areca Lodge Hotel – is it any good??? [close to LK Metro gogo bars] และรูปภาพที่เกี่ยวข้องpattaya hotel

Pattaya Areca Lodge Hotel - is it any good??? [close to LK Metro gogo bars]
Pattaya Areca Lodge Hotel – is it any good??? [close to LK Metro gogo bars]

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ pattaya hotel.

โรงแรมพัทยา อรีก้า ลอดจ์ – ดีไหม??? [close to LK Metro gogo bars]

* เข้าร่วม Bkk112 Patreon วันนี้: * เว็บไซต์หาคู่ไทยที่ดีที่สุด: * โรงแรมที่ดีที่สุดในพัทยา $20-40: * โรงแรมที่ดีที่สุดในพัทยา $50+: * โพสต์ล่าสุดบนเว็บไซต์ Bkk112: * ซื้อเบียร์ Bkk112: Areca Lodge Hotel เป็นสถานที่โปรดของหลาย ๆ คน ผู้มาเยือนพัทยาซ้ำ หลายคนคงไม่คิดที่จะพักที่อื่นด้วยซ้ำ ฉันพักที่นี่สองสามคืนในช่วงต้นเดือนตุลาคม 2017 และนี่เป็นวิดีโอที่บันทึกโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่คุณได้รับจากเงินของคุณ… บางส่วนของวิดีโอนี้ได้แก่: 0:04 Intro, Soi Diana 0:32 Deluxe Pool View room (Corona Wing) 4:02 เช็คห้องน้ำ 6:09 ภาพห้องพักเพิ่มเติม รวมทั้งระเบียง 7:18 ภาพระเบียง การทดสอบความเงียบของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวก 10:31 Outro Bkk112 คู่มือท่องเที่ยวพัทยาที่แนะนำ: $50+: $20-40: หมายเหตุเพิ่มเติม: ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: Bangkok 112 เป็นอิสระ 100% และไม่เคยทำ (และจะไม่ทำ) โปรโมชั่นใด ๆ ที่เสียค่าใช้จ่าย หากข้อมูลที่ให้ไว้เป็นประโยชน์กับคุณ โปรดพิจารณาจองโรงแรมของคุณผ่านลิงก์ที่ www.bangkok112.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับ win/win ดี แย่ และน่าเกลียด: สิ่งที่ดี: – ห้องพักสะอาด – สระว่ายน้ำยอดเยี่ยม 2 สระ – ทำเลเยี่ยม เหมาะสำหรับบาร์ LK เมโทร gogo และรถบาทของพัทยากลาง – ราคามินิบาร์ราคาถูก – บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรีมาพร้อมกับห้องพัก (น่าเสียดายที่ฉันไม่เคยตื่นเช้าพอจะลอง) – ห้องพักเงียบมากทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ค่อยมีบาร์หรือเสียงรบกวนจากการจราจร – อ่างอาบน้ำในทุกห้อง แย่ – โรงแรมสูงวัยมีให้เห็นไม่กี่แห่ง – ไม่มาก ปลั๊กไฟในห้อง – ห้องน้ำควรมีฝักบัวแยกต่างหาก – ปัญหา WIFI ฉันไม่มีปัญหาใดๆ แต่ในรีวิวออนไลน์หลายๆ ความเห็น สิ่งนี้เกิดขึ้น The Ugly: – ระเบียงขนาดเล็กมากบน Corona Wing โดยรวม: ฉันชอบ โรงแรม Areca Lodge และมันง่ายที่จะดูว่าทำไมผู้เยี่ยมชมซ้ำจำนวนมากจึงเคยพักที่นี่เท่านั้น มันไม่ใช่โรงแรมที่สมบูรณ์แบบ (ไม่มีเลย) และกำลังแสดงให้เห็นว่ามันเก่าไปหน่อย ฉันชอบทำเลที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษโดยมีบาร์โกโก LK Metro อยู่ใกล้แค่เอื้อม การเดินทางรอบพัทยากลางเป็นเรื่องง่ายถ้าใช้รถเมล์บาท ฉันแนะนำที่นี่ให้กับคนที่ชอบพักผ่อนรอบ ๆ สระว่ายน้ำในตอนกลางวันอย่างแน่นอนเพราะไม่มีโรงแรมในพัทยาที่มีสระว่ายน้ำที่ดีกว่าสำหรับเงินที่จ่าย (สบายวิงเป็นโรงแรมที่คล้ายคลึงกันอีก 2 สระ แต่ฉันพบห้องพัก สถานที่และการบริการไม่ดีเท่า Areca Lodge วิดีโอรีวิวที่นี่: อย่าลืมจองล่วงหน้าให้มากที่สุดและ agoda เป็นสถานที่ที่ดีในการตรวจสอบเนื่องจากมีอัตราที่ดีที่สุดเมื่อฉันพัก โปรดทราบว่า Areca Lodge ได้รับ ยุ่งมากแม้ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวและมีผู้ครอบครอง 80% ในขณะที่ทำวิดีโอนี้ Bkk112 พัทยาแนะนำคู่มือโรงแรม: $50+: $20-40: ขอบคุณที่รับชมและสมัครรับวิดีโอเพิ่มเติม เพลง: เพลงที่ 1: ดริฟท์ 2 – Audionautix Drifting 2 โดย Audionautix ได้รับอนุญาตภายใต้ใบอนุญาต Creative Commons Attribution ( ศิลปิน: เพลงที่ 2: Ersatz Bossa – John Deley และผู้เล่น 41 คน YouTube Audio Library เพลงที่ 3 Go For It – Lakey Inspired เพลงที่ 4 ใน Albany New York – The ไลบรารีเสียงของ YouTube 126ers.

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ เรา
แบ่งปันที่นี่

pattaya hotel – การค้นหาที่เกี่ยวข้อง.

#Pattaya #Areca #Lodge #Hotel #good #close #Metro #gogo #bars.

Areca,lodge,Pattaya,hotel,thailand,باتايا,پاتایا,芭堤雅,พัทยา,파타야,पटाया,パタヤ,паттайе,hotel review,how much do hotels cost in thailand,agoda,booking,walking street,lk metro,soi buakhao,beach road,gogo,walk around,freelancer,pattaya hotel,bangkok,holiday,barfine,pole dancer,Happy,Street,Tourist Destination,police,walkingstreet

Pattaya Areca Lodge Hotel – is it any good??? [close to LK Metro gogo bars]

pattaya hotel.

ด้วย ความรู้ ในหัวข้อ pattaya hotel นี้จะ มีคุณค่า มาสู่คุณ ขอบคุณมาก.

Malee Siriporn

สวัสดีทุกคนฉันชื่อมาลีเจ้าของวิลล่าหัวหินซันวิลล่าฉันและหุ้นส่วนของฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ ฉันหวังว่าจะได้ให้บริการคุณเร็ว ๆ นี้ในอนาคตอันใกล้นี้

Related Articles

23 Comments

  1. Nice review B112 , I find most Hotels in Pattaya have lack of plug sockets best to buy a 4 way extension cable 200baht give or take from TukCom , nice distraction by the pool 555 hard to find a Thai girl who likes to sit by the pool as most hate sitting in the sun no want Dam Dam , stroll on February ill be back

  2. I love Areca,, stayed there several times, had rooms in all 3 wings, good rooms even in the cheapest wing. Best rooms in Evergreen room of coz, cost more of coz. Perfect location! Bangkok 112.. next time I will stay next doors at Centara Azure, new hotel and condos. Hope u will make a review on that. Thanks a lot for your videos.

  3. another great video matey………my go to hotel in Patts…..I always stay here…….but I use the EVERGREEN section of the hotel……its newer  and a little bit more expensive……but I joined the ACE club that they have…..you get a 10% discount on the rooms .great hotel for me as it is a perfect location…….

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button